Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

E-Lite Semiconductor Inc.

chất lượng tốt Chiếu sáng sân thể thao LED giảm giá
chất lượng tốt Chiếu sáng sân thể thao LED giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

E-Lite Semiconductor Inc.

1 2 3 4 5 6 7 8
E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc.
E-Lite Semiconductor E-Lite Semiconductor SMT E-Lite Semiconductor Maching Sản xuất chất bán dẫn E-Lite Chất bán dẫn E-Lite cet Nhà máy bán dẫn E-Lite Văn phòng bán dẫn E-Lite

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Elitesemiaon
Số nhân viên : >100
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hồ sơ công ty - Chỉ tập trung vào các ứng dụng công nghiệp

E-Lite S bán dẫn, Inc. là một công ty chiếu sáng trạng thái rắn kỳ cựu chuyên về thiết kế và sản xuất sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao cho các ứng dụng ngoài trời và công nghiệp. Là một nhà cải tiến hàng đầu, công ty luôn đi đầu trong công nghệ tiên tiến nhất cho ngành chiếu sáng, điểm nổi bật của năm 2016/2017 là đèn chiếu sáng LED với các mô-đun graphene và hệ thống kiểm soát trí thông minh dựa trên IoT không dây.

Từ nhà máy ISO 9001 được công nhận 11.000 m2 của BSI, E-Lite sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED với các chứng nhận TUV CE và RoHS, UL và ETL, và DLC. Từ phát triển chung trước bán hàng, đến dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy, E-Lite mang đến cho khách hàng của chúng tôi không chỉ các sản phẩm mà còn là các giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh. Các kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật sâu rộng về thiết kế quang học và quản lý nhiệt, cơ sở sản xuất hiện đại, lực lượng lao động giàu kinh nghiệm và hệ thống kiểm tra QC nghiêm ngặt đảm bảo E-Lite đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng. Cho phép nỗ lực của thành phố thông minh và Tiết kiệm năng lượng để bảo vệ trái đất của chúng tôi là sự theo đuổi không ngừng của E-Lite trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp điều khiển và chiếu sáng LED đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường cho thế giới.


Chiến lược thị trường - Hỗ trợ và bảo vệ toàn diện các đối tác phân phối

E-Lite S bán dẫn, Inc. tin rằng sự phát triển của công ty lành mạnh, ổn định và lâu dài đến từ mạng lưới phân phối được thiết lập và duy trì tốt. E-Lite cam kết hợp tác thực sự, hợp tác cùng có lợi với các đối tác kênh của chúng tôi.


Tùy biến sản phẩm - Các chương trình phát triển chung của ODM và

Luôn có một số trường hợp bạn không thể tìm thấy một sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn; E-Lite S bán dẫn, Inc. cung cấp các dịch vụ phát triển sản phẩm chung và / hoặc tùy chỉnh của ODM, với đội ngũ thiết kế và kỹ sư của chúng tôi.

2019_E-LITE_ Productt_Catalog (rev.04)

Chi tiết liên lạc
E-Lite Semiconductor Inc.

Người liên hệ: Mr. Roger Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)